8 Lý Do Mua Đất Nền Kỳ Co Gateway - Nhà Đầu Tư Không Thể Bỏ Qua

Có nên mua đất nền Kỳ Co Gateway không? đây chắc hẵn là câu hỏi mà nhà đầu tư nào cũng sẽ thắc mắc khi quan tâm tìm hiểu thông tin dự án. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan hơn để có thể đưa ra được quyết định phù hợp với mình chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng 8 lý do mua đất nền Kỳ Co Gateway dưới đây:

8 lý do đầu tư kỳ co gateway

Lý Do Mua Đất Nền Kỳ Co Gateway Thứ Nhất:

Kỳ Co Gateway nằm ngay mặt tiền quốc lộ 19B, đây là tuyến đường huyết mạch nối sân bay quốc tế Phù Cát với khu kinh tế Nhơn Hội. Ngoài ra để đến được với những địa điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió,..của Tp Quy Nhơn thì du khách chắc chắn phải đi qua Kỳ Co Gateway.
Vị trí nằm giữa sân bay Phù Cát và TP Quy Nhơn, nằm phía biển giúp thúc đẩy loại hình bất động sản du lịch biển.

Lý Do Mua Kỳ Co Gateway Thứ 2: 

Kỳ Co Gateway nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, được quy hoạch trở thành khu kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực,trọng tâm là phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp, cảng biển, năng lượng tái tạo và thủy sản.

Với định hướng phát triển khu kinh tế Nhơn Hội trở thành động lực phát triển của Quy Nhơn, Bình Định và khu vực miền Trung, thông qua việc phát triển hạ tầng giao thông đều kết nối tới khu kinh tế Nhơn Hội thì Khu kinh tế Nhơn Hội là một thành phố sầm uất và nhộn nhịp trong tương lai.

Định hướng phá triển khu kinh tế Nhơn Hội là động lực phát triển của Quy Nhơn, Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Lý Do Thứ 3: Chủ Đầu Tư Uy Tín - Nhiều Kinh Nghiệm

Chủ đầu tư  Phát Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Hai phân khu 2 và phân khu 4 tại Nhơn Hội New City  đã triển khai đã xong tiến độ và bàn giao sổ cho khách hàng chỉ trong vòng chưa đầy 5 tháng.

Kỳ Co Gateway thuộc Phân Khu 9 - Nhơn Hội New City

Lý Do Thứ 4: Pháp Lý Rõ Ràng

Hạ tầng đang hoàn thiện cực kỳ nhanh với quy hoạch bài bản và đồng bộ cùng việc pháp lý sổ đỏ lâu dài, quý khách hàng được phép xây dựng tự do đã giúp Kỳ Co Gateway giảm thiểu tối đa về pháp lý đồng thời giải quyết nỗi lo về việc tự xây dựng của khách hàng.

Pháp lý minh bạch rõ ràng, được xây dựng tự do đã giảm đi phần lớn rủi ro và lo lắng của hầu hết khách hàng khi chọn mua BĐS.

Lý Do Thứ 5: Quy Hoạch Từ Chính Phủ Cùng Cơ Sở Hạ Tầng Được Quy Hoạch Đồng Bộ.

Tp Quy Nhơn được Chính phủ phê duyệt quy hoạch trở thành Trung tâm kinh tế biển quốc gia, đồng thời là một trong những trung tâm tiểu vùng du lịch thuộc vùng Duyên hải Nam Trung bộ. 

Theo quyết định ngày 14/4/2015, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh, Quy hoạch chung xây dựng Thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận đến 2020, tầm nhìn đến 2050, trong đó xây dựng cầu Thị Nại 3 quy mô 4 làn xe kết nối Khu kinh tế Nhơn Hội với quốc lộ 1A, hình thành trục giao thông du lịch xuyên Á.

Quy hoạch xây dựng cầu Thị Nại 4, quy mô 4 làn xe từ Khu kinh tế Nhơn Hội kết nối với xã Phước Hòa và thị xã An Nhơn, đồng thời kết nối trực tiếp tới sân bay quốc tế Phù Cát, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch toàn khu vực.

Hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, với nhiều yếu tố chờ cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai sẽ là lý do rất đáng được quan tâm khi đầu tư vào dự án Kỳ Co Gateway

Lý Do Thứ 6: Sự Tham Gia Của Các Chủ Đầu Tư Lớn: Vingroup, FLC, Hưng Thịnh, Phát Đạt...

Khu kinh tế Nhơn Hội là một vùng du lịch mới, đang được xây dựng thương hiệu, quỹ đất ở đây còn rộng lớn để phát triển được những dự án , giá đất thấp và được Chính Phủ cũng như UBND tỉnh đầu tư hạ tầng để thu hút đầu tư .


Hàng loạt các ông lớn trong ngành bất động sản, du lịch về đây đầu tư như Vingroup, FLC, Hưng Thịnh, Phát Đạt, ….

Không phải ngẫu nhiên mà 1 vùng đất lại quy tụ nhiều chủ đầu tư lớn trong ngành BĐS tham gia. Lý do này cũng khẳng định phần nào tiềm năng mà Kỳ Co Gateway mang lại

Lý Do Thứ 7: Sân Bay Quốc Tế Phù Cát Thu Hút Khách Du Lịch Ngoài Nước Đến Quy Nhơn

Sân bay Phù Cát được mở rộng và nâng cấp trở thành sân bay Quốc tế Phù Cát, điều này dẫn đến lượng du khách quốc tế đến với Quy Nhơn, Bình Định sẽ ngày một đông hơn, du lịch ngày càng phát triển.

Dự kiến từ tháng 12/2019, Phù Cát sẽ chính thức trở thành cảng hàng không quốc tế với chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Incheon Hàn Quốc do Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác.
Việc sân bay Phù Cát trở thành sân bay quốc tế sẽ giúp thu hút thêm khách du lịch không chỉ trong nước mà còn quốc tế đến với TP Quy Nhơn. Và loại hình bất động sản du lịch như Kỳ Co Gateway đang là xu hướng của tương lai.

Lý Do Thứ 8: Thời Gian Di Chuyển Từ Sân Bay Phù Cát Đến TP Quy Nhơn Rút Ngắn Từ 45 Phút Còn 30 Phút

Cao tốc quốc lộ 19B đang được  thi công, sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ rút ngắn được khoảng cách từ 45 phút xuống còn 30 phút từ sân bay quốc tế Phù Cát đến Tp Quy Nhơn – Khu kinh tế Nhơn Hội
30 Phút di chuyển từ sân bay Phù Cát về TP Quy Nhơn qua dự án Kỳ Co Gateway cũng là lý do đáng được lưu tâm khi đầu tư vào dự án.
>> Xem thêm bài viết: Thi Công Quốc Lộ 19 Đoạn Từ Cảng Quy Nhơn Đến Quốc Lộ 1: Sắp Về Đích
Đăng bởi Tam lúc lúc tháng 12 27, 2019 0 bình luận
Tags:
Copyright © 2018. , Edit by